fbpx
Những mẹo phân biệt da thật và giả da

Những mẹo phân biệt da thật và giả da

Những mẹo phân biệt da thật và giả da

Làm sao để biết được đâu là giày da thật –  da giả? Tại bài viết này Kingdom Shoes sẽ giúp bạn phân biệt  dễ dàng nhất:

  • Cầm mũi giày bẻ lên hoặc bẻ xuống, nếu  Da thật thì sẽ chẳng để lại nếp nhăn vì da thật tính đàn hồi cao, nếu là da giả thì để lại 1 lằn nhăn rõ trên mũi giày.
  • Da thật cũng không sợ lửa , khi mua  đem theo cái bật lửa ga,và đòi hỏi đốt thử, c hơ qua hơ lại mặt da, nếu rộp lên thì là giả da.
  • Khi mua giày da chú ý :
  • Bạn chọn giày không có vết nhăn, vết gấp ,vết da phồng. Để kiểm tra chất lượng, nên thử uốn cong giày cho phần đầu ,phần cuối giày gần lại nhiều càng tốt. Hãy chú ý xem vết nhăn trên da giày hình thành sau khi bẻ cong giày.
  • Những vết nhăn nhỏ xíu sẽ cho thấy là loại giày da tốt, nhưng nếu là vết gấp lớn và ko trơn mịn thì là loại giày da chất liệu tổng hợp, chất lượng ko  tốt. Bạn nên biết giày da chất liệu ko có lợi sức khỏe, nó làm làn da chân của bạn ko thở được dẫn đến xuất hiện nốt sùi.
  • Hãy dùng ngón tay chà xát da giày khắp nơi. Nếu da giày tốt ko để lại vết đen ,chất màu nhuộm bàn tay.

Hầu hết giày da mỏng và mềm mại là tốt nhất?

Những loại giày thế dễ dàng bị biến dạng nhanh chóng. Kiểm tra phần trong của giày ,Dùng ngón tay rà soát khắp rìa trong giày ,chú ý các chi tiết làm tay đau. Một đôi giày tốt ko có cảm giác đau nhói bàn chân ,gót chân khi mang chúng.
Kiểm tra gót giày
Đặt đôi giày trên mặt phẳng, nhìn vào gót giày đứng thẳng hay nghiêng. Nếu gót giày không thiết kế tốt gây nên bất tiện trong quá trình sử dụng.

Related posts