‘Bắt vị’ chàng qua đôi giày

Muốn biết chàng trai  quen biết đang ngưỡng mộ mẫu người nào, tính cách thế nào, sở thích giày dép anh ta dự đoán.Cũng là một mẹo hay cho các chị em nắm bắt tính cách của bạn trai nhé.

Giày thể thao

Nếu anh chàng mang giày thể thao 24/7, có thể anh ta là người yêu thích hoạt động thể dục và thể thao hoặc là  giáo viên thể dục, nhưng có thể nguyên nhân là anh ta có đôi chân xấu. Trên hết, chàng trai thích giày thể thao  là mẫu cục mịch, đơn điệu ,ko biết khôi hài. Đôi khi, bạn nhận thấy họ nói chuyện “vô duyên”, nhưng lại là những anh chàng thật thà,và tốt bụng.

Giày công sở

Những anh chàng “nghiện” kiểu giày thường ham mê kiếm tiền, công việc họ yêu thích tài chính, hay ngân hàng, và bảo hiểm, lĩnh vực đòi hỏi phải sử dụng tài ăn nói ,thu nhập tương đối rấtcao.

'Bắt vị' chàng qua đôi giày

Nếu chàng kết hợp quần jeans với đôi giày công sở , điều đó thấy, xét về tính cách, chàng là người kín đáo, xét về thời trang, chàng là “kẻ mù tịt”.

Giày lười có dây

'Bắt vị' chàng qua đôi giày

Chàng là người quyến rũ, hài hước ,nụ cười lôi cuốn. Với chàng trai này, tiền bạc ko phải là vấn đề. Họ không bao giờ có nhiều tiền trong túi, dù có nhiều tiền, chàng sẽ tiêu hết vì mục đích sống là mang niềm vui, nụ cười cho người khác đấy.

Giày cao bồi

'Bắt vị' chàng qua đôi giày

nếu chàng làm việc trong công ty bảo hiểm ? Điều này chứng tỏ chàng là gã trai suy nghĩ rất non nớt, trẻ con.Nhưng cũng rất cá tính mạnh.

Giày cao cổ kiểu “Motorcycle”

'Bắt vị' chàng qua đôi giày

Đây là kiểu giày dành cho tay đua xe phân khối lớn. Có thể đơn giản chỉ là sở thích  nhưng nó phần nào tiết lộ chàng là người tự lập, và giỏi kiếm tiền, và là “tay hôn cừ khôi”.

Giày lười không dây

'Bắt vị' chàng qua đôi giày

Chàng trai thích kiểu giày là người ưa hoạt động, công việc ra ngoài nhiều, và chàng là “cây hài” nữa đấy. Ở bên cạnh chàng trai đó, bạn cảm thấy vui vẻ suốt ngày.

Hỏi đáp nhanh

Comments

‘Bắt vị’ chàng qua đôi giày
Đánh giá

Related posts