fbpx
Cơn bão giày slip-on 1

Cơn bão giày slip-on khiến các fashionista đứng ngồi không yên

Trở lại với sự nguy hiểm gấp đôi, đó là những gì thời trang nói về những đôi giày slip-on.
Nếu bạn là một tín đồ thời trang thật, thì chắc chắn bạn thì không lạ gì với cụm từ “slip-on“. Đó là tên của đôi giày lười đang làm bao triệu con tim của hàng ngàn người yêu thời trang nao nức những ngày đầu tiên của bộ sưu tập này.
Có sẵn từ đầu năm 2015 đến cuối mùa hè nhưng phải đến tận đầu năm nay, giày slip-on mới thực sự có một chỗ trong làng thời trang. Giữ lại hình dạng ban đầu của những đôi giày lười quen thuộc, những đôi slip-on năm nay được biến tấu rất đa dạng về màu sắc và chất liệu.
Ngoài màu đen cơ bản và trắng ra, những đôi giày lười được trang trí năm nay bởi các kết cấu bắt mắt và màu sắc nổi bật như cam, đỏ, xanh, vàng … Không chỉ được thiết kế bởi các loại vải quen thuộc, những đôi giày bằng da với các họa tiết cũng xuất hiện để phục vụ các tín đồ thời trang.
Không phải mất thời gian buộc giày, kéo khóa như các đôi giày thể thao, cũng không làm cho đôi chân của bạn mệt mỏi như giày cao gót, slip-on là sự lựa chọn hoàn hảo trong mọi trường hợp cho bất kỳ đối tượng nào. Bạn có thể đem những đôi giày để đi học, hoặc thậm chí để tham quan thành phố, đó là điều cực kỳ phù hợp ngay cả trong các buổi sự kiện không quá sang trọng.
Một điểm cộng nữa cho những đôi giày lười đó là kết hợp hoàn hảo, có thể đi với bất kỳ lúc nào mà bạn thích. Từ váy đến quần cá tính nhẹ nhàng, slip-on có thể giúp bạn trở nên rất thời trang.

Hãy loại bỏ suy nghĩ rằng trang phục có thể kết hợp duy nhất với giày cao gót. Cô gái ngọt ngào sẽ hoàn toàn thoải mái diện chúng mà không sợ bị mất nét dịu dàng tý nào. Hoàn hảo cho bất kỳ phong cách, tiện lợi cho tất cả các trường hợp, đặc biệt là mang lại sự thoải mái cho chủ sở hữu.
Vì vậy, còn điều gì làm bạn chờ đợi nữa mà không sắm ngay vào tủ giày với những đôi slip-on tuyệt vời này.

Cơn bão giày slip-on

Cơn bão giày slip-on 1

Những đôi giày Slip-on sẽ làm bạn trở nên hoàn hảo hơn

con-bao-giay-slip-on-khien-cac-fashionista-dung-ngoi-khong-yen-dc23be

Ngay đến cả váy lười cũng có thể kết hợp

con-bao-giay-slip-on-khien-cac-fashionista-dung-ngoi-khong-yen-bc9d22

con-bao-giay-slip-on-khien-cac-fashionista-dung-ngoi-khong-yen-a267f0

con-bao-giay-slip-on-khien-cac-fashionista-dung-ngoi-khong-yen-43e8c8

Các hot fashionista cũng thường xuyên diện “slip-on”

Related posts