Nguồn hàng quần áo, thời trang nam nữ giá sỉ cho Shop online

Nguồn hàng quần áo, thời trang nam nữ giá sỉ cho Shop online

Bạn là người mới mở shop ,chuẩn bị mở shop thời trang nam nữ. Bạn có nguồn hàng quần áo, thời trang nam nữ giá sỉ chất lượng tốt nhất. Hiểu vấn đề , xưởng may chúng tôi là địa chỉ bán buôn, bỏ sỉ quần áo , chất lượng giá buôn chiết khấu cao và nhiều ưu đãi dành riêng khách buôn lâu dài.

Hiện nay trên internet có nhiều xưởng may đang muốn tìm đại lí ,shop để bỏ sỉ quần áo, thời trang ZULY nhưng ko phải nơi nào có uy tín và chất lượng tốt ,chắc chắn bạn phân vân khi mua hàng thời trang vì đã có nhiều người mua hàng online mà khi nhận hàng lại không như mong muốn, như ảnh mà website đó đăng.

quan-nu-skinny.png

Nhưng đến với ZULY FASHION bạn bỏ được sự phân vân, nghi ngờ và chúng tôi có chính sách giá sỉ, chính sách đổi hàng cực tốt.

Chính Sách Lấy Sỉ

– Khách hàng lần đầu lấy hàng  thì lấy tối thiểu 50 sản phẩm( ko phân biệt mã sản phẩm,nghĩa là 50 sản phẩm khác nhau tính giá sỉ), các lần sau quý khách lấy bao nhiêu sản phẩm  cũng tính giá sỉ.

– Sản phẩm đăng bán ở website ZULY đều có hàng sẵn, được xưởng may gia công tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng có, form may đẹp và chuẩn. …

Chính Sách Đổi Trả Hàng

Xưởng may cho phép đổi hàng trường như sau: Sản phẩm bị lỗi sản xuất, sản phẩm ko giống như ảnh miêu tả…

Lưu ý

Giá cả của chúng tôi là giá bán lẻ, nếu muốn làm đại lí của Xưởng may ZULY hoặc muốn bỏ sỉ quần áo thời trang cho bạn. Hãy gọi Hotline cho chúng tôi qua 01247623999

 

Hỏi đáp nhanh

Comments

Nguồn hàng quần áo, thời trang nam nữ giá sỉ cho Shop online
5 (100%) 3 votes

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *