fbpx
giày lười da hàn quốc

Những đôi giày cưới cho chú rể đẹp nhất – Phần 1

Chọn giày nam cho chú rể thế nào ?

Có thể cuộc đời chúng ta ngày cưới là ngày thiêng liêng trọng đại. Ai cũng trải qua giây phút này. Để chuẩn bị cho ngày cưới mình ,bạn chuẩn bị tất cả mọi thứ : chụp ảnh, thuê váy cưới, trang phục chú rể.

Một bộ Comple, quần âu, vest và đôi giày nam cho chú rể là ko  thể thiếu. Nhưng để chọn cho chú rể đôi giày hợp lý là 1 vấn đề. Điều đầu tiên là bạn chọn giàyHiện nay trên thị trường có nhiều shop bán giày da nam. Nhưng có ít shop có giày nam cho chú rể. Kingdom Shoes shop bán giày nam giá rẻ cho chú rể uy tín ,đẹp, da thật 100%.

Trên thị trường có nhiều mẫu giày da nam như: giày da, giày lười da hay giày thể thao vv… Nhưng chỉ 2 mẫu giày da các chú rể nên quan tâm là mẫu giày lười và giày da sẽ giúp làm chú rể nổi bật nhất trong ngày cưới!

giày lười da hàn quốc

giay da that

giay da that

giày lười da hàn quốc

giày lười da hàn quốc

dt3c-web giay tang chieu cao

dt3-1

Khi chọn  đôi giày cho chú rể rồi , các bạn đừng nên bỏ qua yếu tố chọn cả tất, nên chọn đôi tất cáo trên mắt cá chân, tránh tình trạng quá trình đi lại tất tuột gót. Nếu bạn chọn giày đen thì ko nên chọn đôi tất có màu trắng hoặc họa tiết thể thao ,bạn nên chọn màu tất + màu giày cùng màu. Lúc này làm cho tông màu giày, quần và tất cùng màu tạo đồng bộ nhất định.

 

giay da kingdom shoes

Related posts