Xưởng may và bán buôn quần âu , quần tây , quần kaki nam nữ giá rẻ nhất

Ban đang và đã tìm kiếm một xưởng may quần âu , quần tây để bán buôn, bán lẻ và đặc biệt các shop bán quần tây online rất cần tìm một chỗ xưởng may uy tín mà giá thành rẻ để phục vụ cho lợi nhuận của mình.Tại ZULY chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác sản xuất quần âu, quần tây, quần kaki cho nam nữ giá tốt nhất, chất lượng , và nhanh chóng. Hiện chúng tôi nhận đơn quần từ 500 chiếc trở lên, và sẵn sàng đáp ứng đủ số lượng lớn trong thời gian ngắn nếu quý khách yêu cầu.

Với nhiều năm trong lĩnh vực thời trang,Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên gia công quần âu tây giá sỉ cho các đối tác ,shop online, công ty, VNXK và cả toàn quốc. Chúng tôi cùng đội ngũ kinh nghiệm , nhiệt tình và cơ sở hạ tầng xưởng may lớn đảm bảo làm thỏa lòng cả khách hàng khó tính nhất.

Quần âu công sở hiện nay còn là mốt thời thượng, vì đàn ông ai chả có 1 cái để mặc đi dự tiệc, đi làm, hay đi chơi.Nó thể hiện sự đẳng cấp nên dù là khách hàng nam hay nữ, quần âu tây là sự lựa chọn tuyệt vời trong môi trường làm việc hằng ngày.

Xưởng May Thời Trang quần âu, quần tây ZULY đang ngày  cho ra  mẫu quần âu ,quần tây giá sỉ có chất lượng tốt, và bền,rất đẹp ,tất nhiên giá cực tốt cho đại lý chuyên quần âu nam giá rẻ.

Quy trình đặt may gia công quần âu tây Xưởng May ZULY

Bước 1. Nhận yêu cầu khách hàng qua cách thức liên lạcnhư qua email,sđt,sms, zalo…. Bạn có thể yêu cầu mẫu áo có sẵn hoặc đưa ý tưởng riêng bạn.

Bước 2. Làm bản thiết kế mẫu ,tư vấn khách hàng. Xưởng May Thời Trang sẽ tư vấn bạn hoàn thiện ý tưởng, đảm bảo phương án quần âu chất lượng, vàđẹp mắt ,rẻ nhất

Bước 3. Làm hợp đồng. Cam kết về chất lượng ,tiến độ giao hàng sau khi may thử 1 mẫu quần đối. Giao tiền đặt cọc 50% trước.

Bước 4. Tiến hành thực hiện hợp đồng và sản xuất khi đã đồng ý, không còn gì sửa mẫu.

Bước 5. Giao hàng và nghiệm thu hợp đồng , cùng 50% giá trị còn lại.

Báo giá may gia công quần tây

Sau khi tổng hợp tất cả yêu cầu khách hàng, nhân viên tư vấn Xưởng May Thời Trang sẽ lên báo giá chi tiết gửi đến khách hàng. Xưởng May Thời Trang Nam nữ ZULY với thế mạnh áo sơ mi ,quần âu tây, chúng tôi tự tin  sẽ vô cùng hài lòng với giá thành được đưa ra với quý khách.

Chú ý : các yếu tố liên quan báo giá sản phẩm may quần tây

  • Số lượng quần âu tây : Đơn hàng có số lượng lớn thì chi phí sản xuất càng rẻ do tiết kiệm khâu vải may, nhân công và máy móc.
  • Loại vải chọn may quần âu
  • Kiểu dáng: Kiểu dáng quyết định nhiều trong giá thành (nhiều chi tiết sẽ đắt hơn)
  • Chất lượng may , yêu cầu may: may theo kiểu chợ, may theo kiểu Shop, may hàng kỹ (VNXK)

Hãy liên hệ ngay zalo 01247623999 / 0948984000 để được tư vấn đặt sản xuất ngay với ZULY FASHION

Hỏi đáp nhanh

Comments

Xưởng may và bán buôn quần âu , quần tây , quần kaki nam nữ giá rẻ nhất
Đánh giá

Related posts