giày da nam đục lỗ

Xưởng sản xuất giày da giá rẻ chất lượng cao tại tphcm và hà nội

XƯỞNG SẢN XUẤT GIA CÔNG GIÀY DÉP Ở TPHCM VÀ HÀ NỘI

Hiện nay thị trường giày dép giá sỉ tại sài gòn và hà nội khá nhộn nhịp sôi động, khi kinh doanh thời trang giày dép thì cần tìm  công ty, xưởng sản xuất gia công giày dép giá sỉ có chất lượng và giá tốt là nguồn hàng cho cửa hàng,và shop của mình.
Do đó, lựa chọn xưởng sản xuất,bán buôn giày dép da thật Kingdom Shoes chính là lựa chọn tối ưu dành . Đến với chúng tôi bạn sẽ thỏa sức lựa chọn  nguồn hàng giày dép giá sỉ , rất uy tín, chất lượng tốt phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng  kinh doanh của mình.

XƯỞNG GIA CÔNG GIÀY DÉP GIÁ SỈ KINGDOM SHOES

Thương hiệu chúng tôi với giày nam, nữ đã có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi  không ngừng cập nhật   xu hướng thời trang mới nhất  Việt Nam và thế giới  cho ra mắt những sản phẩm giày dép đẹp nhất hiện nay.

Kingdom Shoes đã và đang sở hữu công nghệ  bậc nhất thế giới  việc sản xuất gia công giày dép, cung cấp giày dép giá sỉ cho toàn việt nam và trên thế giới. Đặc biệt, chúng tôi  phân phối  giày dép ngay tại xưởng  mức giá sỉ cực kì tốt  khách hàng trên cả nước. Với nhu cầu khách hàng  nhiều nên chúng tôi mở  kênh bán hàng online  qua các Facebook, zalo, email…do đó, khách hàng  mọi miền đất nước có thể dễ dàng tiếp cận với  địa điểm bỏ giày dép giá sỉ tại sài gòn và hà nội.

Xem thêm bán buôn giày dẹp tại hà nội : http://vuongquocgiaydep.com/tin-tuc/ban-buon-giay-nam-tai-ha-noi/

NGUỒN HÀNG XƯỞNG GIÁ SỈ RA SAO?

 1. Loại hàng khách đặt

Khi khách  am hiểu về giày dép họ có sẵn mẫu thiết kế chúng tôi sẽ nhận gia công ,cam kết đảm bảo y chang mẫu mã và  thương hiệu độc quyền.  Chúng tôi tự tin tạo ra được  sản phẩm theo đúng mong muốn của khách. Chúng tôi sản xuất  đúng kích thước, thiết kế kể  logo, thương hiệu  yêu cầu của khách.2. Loại 2 hàng thương hiệu sẵn có

Khi khách ko có am hiểu về giày dép thì  tư vấn và thiết kế  khách hàng những  mã đẹp nhất, ưng ý nhất. Đây là nguồn hàng chủ lực  thời trang Kingdom shoes đã và đang tạo tên tuổi thương hiệu thời trang Kindomdshoe trong suốt thời gian vừa qua.Bao gồm :

A. Giày NAM

– Giày Tây Nam
– Giày Mọi Nam
– Giày Thể Thao Nam
– Giày Sandal Nam
– Giày Boot Nam
– Giày Tăng Chiều Cao (giày độn)
– Giày Bảo Hộ Nam
– Dép Nam thời trang

B. Giày NỮ

– Giày Cao Gót
– Giày Búp Bê
– Giày Sandal Nữ
– Giày Mọi Nữ
– Giày Boot Nữ
– Giày Thể Thao Nữ
– Guốc (vừa và cao gót)
– Dép Nữ thời trang

Hãy nhanh chóng liên hệ với Kingdom Shoes để có mẫu sản phẩm và báo giá sớm nhất
Chỉ cần để lại SĐT hoặc Zalo / Facebook /Email , chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay !
Liên hệ chúng tôi : 0948 984 000
Đ/c giao dịch : 13 ,ngõ thiên hùng, khâm thiên ,hà nội

Hỏi đáp nhanh

Comments

Xưởng sản xuất giày da giá rẻ chất lượng cao tại tphcm và hà nội
Đánh giá

Related posts