fbpx

Xưởng sản xuất giày nam nữ VNXK số lượng lớn, uy tín, giá tốt

Bạn có ý định kinh doanh hoặc xuất hàng giày dép vnxk? Bạn loay hoay mãi chưa biết đâu là địa chỉ sản xuất giày dép uy tín, với giá hợp lý ? Nếu vậy  tìm hiểu chia sẻ dưới để có trả lời của mình nhé.

Địa chỉ xưởng sản xuất giày dẹp uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn tìm kiếm địa chỉ cung cấp giày vnxk đảm bảo tiêu chí: chất lượng – mẫu đa dạng – giá cả hợp lý thì tại chúng tôi là sự chọn lý tưởng . Hiện nay chúng tôi đã có hơn 10 năm lĩnh vực sản xuất giày dép chất lượng cao, hàng vnxk không chỉ ở trong nước mà vươn ra thế giới.

Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm giày xuất khẩu mẫu mã đa dạng, chất lượng . Đây là tổng kho giày dép lớn miền Bắc và cơ hội để bạn mở shop kinh doanh giày dép hoặc xuất khẩu giày dép đi nước ngoài hoặc trên toàn quốc có thể yên tâm.

Tại sao nên chọn chúng tôi mà không phải địa chỉ khác

 ngoài kinh nghiệm lâu năm ,có đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, rấtyêu nghề kết hợp máy móc hiện đại, vs nhà xưởng rộng lớn. Vì vậy cho ra đời sản phẩm giày việt nam xuất khẩu chất lượng,có giá cả cạnh tranh. Đảm bảo nguồn ổn định cho đại lý, cửa hàng kinh doanh giày dép nhập đều đặn.

Nhận thấy rõ ,chúng tôi cam kết tự hào là đại lý bán buôn giày dép tại Hà Nội uy tín, và là xưởng sản xuất giày vnxk chuyên nghiệp.  Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm  chọn địa chỉ bán buôn giày việt nam xuất khẩu nơi chúng tôi.Chúng tôi nhận các đơn làm hàng kỹ, hoặc hàng FOB.

Không chỉ sản xuất đại trà chúng tôi nhận gia công theo yêu cầu quý khách. Chỉ liên hệ và đưa ra yêu cầu chúng tôi đáp ứng,và thực hiện nhanh chóng, giúp hiệu quả nhất, và đảm bảo đúng tiến độ.Liên hệ theo hotline 0948984000 (zalo) để trao đổi tư vấn mẫu mã và giá cả.

Related posts