Về Chúng Tôi

banner kingdom shoes

Lý do nên mua tại Kingdom Shoes ?

Vuongquocgiaydep.com khác biệt với đơn vị cung ứng sản phẩm Online thị trường VN là bởi sự uy tín và dịch vụ chăm sóc. Chúng tôi thấu hiểu khó khăn khách hàng khi cần đưa quyết định mua hàng mà lại không được quan sát sản phẩm trên thực tế, nhất đó là trong bối cảnh khủng hoảng quá nhiều luồng thông tin, hàng giả và hàng nhái, kém chất lượng tràn lan, bán sai với quảng cáo,vứt ra và để mặc rủi ro khách hàng.

Vậy Kingdom Shoes là ai ?

Chúng tôi gồm 2 thành viên là BeeHiep và Akira (Viet Anh) , cả 2 đều có kinh nghiệm cực kỳ dày dặn kinh doanh Online và Offline. Với mong muốn đem Brandname Kingdom Shoes (Vương quốc giày đẹp) lên một tầm cao chuyên nghiệp về giày tại Việt Nam.

Định hướng kinh doanh ?

Phew, nói đến đây thì cũng như bao người thôi , mục đích chính của chúng tôi là đem lại lợi nhuận và lợi ích cho khách hàng tốt nhất . Cả 2 bên Win – Win. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng hệ thống Online mạnh mẽ như một kênh bán giầy da chuyên nghiệp của VietNam. Cũng như hệ thống truyền thống bán buôn cho toàn bộ các đại lý liên kết.

Dịch vụ của chúng tôi ?

Vuongquocgiaydep.com luôn luôn đặt mình vào chính vị trí của khách hàng, chúng tôi minh bạch thông tin sản phẩm bằng cả video giới thiệu sản phẩm thực tế cũng như hình ảnh sản phẩm.

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm bán ra giống với demo video hay hình ảnh website.

Rủi ro mua hàng là 0% vì khách hàng không nhất thiết chuyển khoản trước mà qua hình thức Ship COD – Giao hàng tận tay , quý khách check và trả tiền nếu ưng ý.

Chúng tôi có hệ thống quản lý Online tốt nhất nhằm mục đích chăm sóc dịch vụ tới quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Click vào trải nghiệm !

Vậy nên còn chờ gì nữa ? Hãy trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi ngay !

Về Chúng Tôi
Đánh giá